Tattoo 15 giờ, 7 phút trước

Hình xăm rất thiêng liêng , khi đã săm vào da thịt rồi thì nó sẽ theo ta đến hết cuộc đời ..

Các bạn có biết không? Cha mẹ tạo sinh ta ra, trời cho ta cặp mắt đẹp.. Không chỉ để cho bạn nhìn thoáng qua vội dễ dàng đánh giá soi mói giá trị của người xăm trổ. Xăm hình không phải là hổ báo không phải là xấu xa.. Các bạn phải nhìn nhận đủ biết ,thấu đáo phải hiểu biết được từ bên trong của nghệ thuật. Mỗi hình xăm trên người bạn cho dù xấu hay đẹp..bạn cũng đã từng cố gắng trãi qua đầy giang truân của miệng lưỡi của thiên hạ.. Nhưng rồi bạn cũng mặt kệ không quan tâm miệng đời nói gì.. Suy nghĩ của chính bản thân chỉ cần yêu và thích..da thịt của chính mình.. vượt qua nhiều cơn đau..rồng rã.. Rỉ từng giọt máu.. Ai ai cũng đều có một câu chuyện kỉ niệm khiến họ khó quên. Những lúc cô đơn nhất, những chuyện buồn lẫn vui, hạnh phúc hay khổ đau,, cũng chỉ có hình xăm luôn bám riết xiết chặt bên cạnh bạn, đi cùng bạn qua những tháng năm đầy chông gai.. Hình xăm cũng coi là bạn đồng hành cùng bạn luôn đi theo trên da thịt bạn , đi cùng bạn hết năm tháng, đi đến hết cuộc đời mãi mãi chúng không phai mờ.. Hình xăm luôn mang về cho bạn một hồi ức đẹp!


Tattoo 20/07/2018 04:40

Bước vào thế giới hình xăm ở những vị trí nhạy cảm của các nàng

Nghệ thuật xăm cơ thể ngày càng đạt đến mức độ tinh tế cao, dù là hình xăm nhỏ như đồng xu hay lớn đến mức chiếm nguyên cả lưng cũng đều có ý nghĩa của riêng nó. Hình xăm không đơn giản chỉ là nghệ thuật hình ảnh mà còn là cả một nghệ thuật thể hiện tâm hồn.


Tattoo 19/07/2018 02:56

TOP 50 hình xăm cá chép đẹp ngây ngất và ý nghĩa hình xăm cá chép đầy bí ẩn

Theo người Phương Đông mà nói, cá chép là loài vật tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, sức khỏe và vận mệnh. Trong kinh doanh, người ta vẫn sử dụng cá chép như một loài vật biểu tượng của sức mạnh, sự dũng cảm kiên cường.


Tattoo 18/07/2018 02:41

Bỏng mắt với loạt hình xăm ở vị trí nhạy cảm của các nàng

Hiện nay hình xăm chẳng còn là vấn đề gì quá to tát với hội chị em, thậm chí còn đang trở thành một trào lưu âm thầm hoạt động, rất nhiều nàng đã sắm cho mình những hình xăm nhỏ nhỏ để thỏa mãn sự "nổi loạn" của bản thân.


Tattoo 16/07/2018 06:29

Bộ Sưu Tập Hình Xăm Sóng Biển Nghệ Thuật Hấp Dẫn Ánh Nhìn

Sự hấp dẫn của những con sóng của biển cả là nguồn cảm hứng vô hạn được các nghệ sỹ xăm chuyên nghiệp thể hiện qua các tác phẩm đẹp tinh tế, tuyệt vời tới từng chi tiết trong bộ sưu tập hình xăm sóng nước đẹp nghệ thuật hấp dẫn nhất dành cho nam nữ được lựa chọn và tổng hợp sau đây.


Tattoo 14/07/2018 08:18

Ý nghĩa hình xăm cú mèo trước ngực trong nghệ thuật xăm hình đương đại

Người Việt Nam chúng ta luôn có cái nhìn không tốt về loài cú mèo, không chỉ thế, ở các quốc gia Châu Á, cú mèo là loài động vật mang tính dữ. Tuy nhiên, các nước phương Tây lại cho rằng cú mèo là động vật mang lại may mắn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ được ý nghĩa hình xăm cú mèo trong nghệ thuật xăm hình đương đại. Hãy cùng theo dõi nhé!