Tattoo 6 giờ, 40 phút trước

Người đàn ông trở thành triển lãm tranh di động với hơn 800 hình xăm trên cơ thể

Ông Paul Allen, 58 tuổi người Anh là một tín đồ đam mê của nghệ thuật xăm. Chính vì thế ông đã chi rất nhiều tiền để phủ kín 96% làn da của mình. Xăm hình là một cách để bạn làm đẹp, ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ và quý giá trên cơ thể mình. Thường thì mỗi người chỉ có một hoặc vài hình xăm, nhưng với người đàn ông có tên Paul Allen ở Anh, số hình xăm của anh đã lên tới con số kỷ lục với 810 hình xăm, bao phủ 96% cơ thể.


Tattoo 17/09/2018 05:32

Anh chàng xăm trổ mặc váy Lọ Lem đi xem phim cùng cháu gái

Vì cháu gái thường sợ hãi khi mặc đầm tới nơi đông người nên Nagy quyết định sẽ động viên cháu bằng việc mặc chiếc váy dạ hội màu xanh để tới rạp chiếu phim.


Tattoo 16/09/2018 06:20

Nhờ ‘xăm trổ’, quyên góp được hơn 2 tỷ làm từ thiện

Ông sử dụng vẻ ngoài “lập dị” của mình để thu hút sự chú ý của mọi người và kêu gọi họ quyên tiền từ thiện.


Tattoo 14/09/2018 04:48

Lạc vào thế giới Graffiti cùng Thảo Ma - một trong những đại diện hình ảnh của lễ hội xăm mình - Sự kiến lớn sắp tới : Sai Gon tattoo expo 2018

Mọi người đang chuẩn bị chu đáo cho lễ hội lớn sắp diễn ra . Một lễ hội xăm mình lớn nhất Việt Nam : Sai Gon tattoo expo . một trong số những người được đại diện cho hình ảnh của lễ hội xăm mình này là thợ xăm Thảo Ma . Một trong những thợ xăm nổi tiếng Sài Thành , cũng là người có hình ảnh cực chất với phong cách Chicano . Hãy cũng chúng tôi xem những hình ảnh của anh thợ xăm này để mọi người biết được trong làng xăm có những người có hình ảnh chất như vậy nhé ...


Tattoo 13/09/2018 04:06

Dàn thanh niên xăm trổ hot nhất Sài Thành hội tụ chuẩn bị cho Saigon Tattoo Expo 2018

Một sự kiện lớn nhất trong làng xăm Việt Nam sắp diễn ra : Sài Gòn tattoo expo 2018 . Hôm nay những người đại diện hình ảnh cho Sài Gòn tattoo expo bắt đầu làm truyền thông cho sự kiện lớn này . Họ là những người đưa hình ảnh xăm Việt Nam tới công chúng , là người đưa tin cho ngành xăm Việt Nam ngày một phát triển hơn . Hãy cùng chúng tôi xem những hình ảnh mà họ hoạt động cho sự kiện lớn này nhé :


Tattoo 10/09/2018 07:35

Những hình xăm gắn liền với bộ phim để đời của các ngôi sao Hollywood

Vì thành công với tác phẩm điện ảnh mà mình thủ vai, các ngôi sao đã xăm lên cơ thể hình ảnh gắn liền với bộ phim đó để kỷ niệm dấu mốc ý nghĩa trong sự nghiệp.