Bộ 3 cô gái xăm hình khủng nhất Sài Gòn xuống phố đón Xuân.Cũng dịu dàng, cũng thướt tha, các cô gái xăm hình vẫn tự tin dạo phố ông đồ ngày Tết dù xung quanh rất nhiều người nhìn ngó, chỉ trỏ.


Những ngày Tết đến Xuân sang thật rộn ràng, người người tấp nập diện áo dài xuống phố. Tại phố ông đồ Nhà văn hóa Thanh niên, bộ 3 cô gái xăm hình cũng khiến nhiều người chú ý bởi những khoảnh khắc cá tính, để lộ hình xăm trên cánh tay, cổ và mặt. (Ảnh: Gia Hân)

Ba cô gái này, từ trái sang phải là guyễn Thị Hồng Lý, Triệu Bo và Phạm Mai, tất cả đều sở hữu rất nhiều hình xăm lớn nhỏ trên cơ thể, đặc biệt là kín tay, kín lưng.

Không chỉ thế, các cô gái còn xỏ khuyên ở rốn, mũi, lông mày. Với những hình xăm chi chít trên người, đây là gương mặt 3 nữ thợ xăm sở hữu nhiều hình xăm nhất tại Sài Gòn.

Tại phố Ông Đồ ở Nhà văn hóa Thanh niên, 3 cô gái rảo bước trong tà áo dài truyền thống. Từng bước đi đều thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh.

Bộ 3 cô gái xăm hình tự tin tạo dáng khi Phố ông đồ nhộn nhịp người qua lại. Tất cả họ, đều đã quá quen với dư luận, với thị phi mà họ vẫn đối diện gần như mỗi ngày.

Nếu ai đó cho rằng, nữ giới xăm hình là hổ báo, là giang hồ, là mất đi hết những nét nữ tính thì khi nhìn những khoảnh khắc của 3 nữ thợ xăm này, chắc hẳn phải suy nghĩ lại.

Phạm Mai (phải) với ngoại hình khá giống Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen và cô gái Triệu Bo. Như những người phụ nữ khác, 2 nữ thợ xăm này cũng yêu thích trang phục áo dài và thường diện chúng mỗi khi Tết đến Xuân về.Hồng Lý là một trong những gương mặt nữ xăm kín tay đầu tiên ở Sài Gòn. Người phụ nữ này cho biết, gia đình không ủng hộ, cũng không phản đối sở thích này. Chỉ có mẹ Hồng Lý, mỗi lần ra đường đều không dám đi gần cô vì sợ mọi người soi mói.

Mỗi người một vẻ, họ mang đến sắc Xuân rộn ràng trên phố, khi mai vàng nở rộ khoe sắc.

Hồng Lý dự định năm mới sẽ tiếp tục xăm thêm hình, chỉ chừa mỗi mặt để... nặn mụn.

Đây là Triệu Bo, nổi bật với gương mặt trẻ con ưa nhìn và rất nhiều hình xăm ở tay, gáy và khuyên xỏ ở mũi.

Đây là Phạm Mai, cô gái từng bị dè bỉu trên phố vì có quá nhiều hình xăm. Tết năm nay Mai không về Bình Định mà sẽ ở lại Sài Gòn đón Tết.

Mai chia sẻ rằng, dịp này có khá nhiều khách Việt Kiều ghé quán, cô sẽ tranh thủ làm thêm kiếm tiền, sau Tết sẽ thu xếp về quê.
Theo Thúy Anh

Báo Đất Việt