Cặp đôi xăm kín người "sáng" nhất phố đi bộ HN: Tự tin khoe cá tính mặc cho những ánh mắt tò mò của người lớn, tiếng khóc thét của trẻ conKhiến ai cũng phải ngoái lại nhìn, thậm chí trẻ con còn phải khóc thét vì sợ ngoại hình phủ kín hình xăm nhưng cặp đôi Sài thành "sáng" nhất phố đi bộ Hà Nội mấy ngày qua vẫn khẳng định: "Chúng mình thấy rất thoải mái, bình thường, tự tin khoe cá tính".

Phạm Thị Huỳnh Mai và Đăng Vinh là cặp vợ chồng thợ xăm không còn quá xa lạ với giới xăm mình ở Sài thành. Cũng vì niềm đam mê bất tận với môn nghệ thuật này mà Phạm Mai - Đăng Vinh đang hiện thực hóa ước mơ khi mới vào nghề là "xăm kín cơ thể, kín đến đâu thích đến đó".

Mới đây trong chuyến bay ra Hà Nội kết hợp giữa công việc và du lịch, cặp vợ chồng thợ xăm có tiếng tại Sài thành đã không bỏ lỡ cơ hội đi dạo quanh phố đi bộ Hà Nội và chụp lại những khoảnh khắc khó quên. 

Cặp đôi nắm tay nhau tình tứ dạo bước giữa đường phố Hà Nội. 

Cách đây 2 năm, Phạm Mai chính là nhân vật gây bão mạng sau khi đăng tải bức ảnh Mai đang đi bộ trên phố Hà Nội dịp Trung thu và phản ứng bĩu môi của một người phụ nữ lớn tuổi ở phía sau trước những hình xăm phủ kín cơ thể cô. Tuy vậy, cô quan niệm phản ứng ấy lại càng đưa cái tâm đến với nghề của nữ thợ xăm cao hơn một bậc.

Xác định trước tâm lý và dường như đã quá quen với việc "ra đường là gây chú ý" nên cặp vợ chồng Sài thành vẫn tỏ ra khá thoải mái mặc cho những ánh mắt tò mò của người đi đường. 

Ai đi qua cũng phải ngoái lại nhìn. 

Sau lần cạo trọc đầu để tậu thêm hình xăm mới gây sốc, nữ thợ xăm 9X hiện không thể đếm được trên người có bao nhiêu hình xăm phủ kín cơ thể, chỉ tính được bằng diện tích da mà thôi. 

Ai cũng tò mò trước những hình xăm "từ đầu tới chân" của cặp vợ chồng Sài thành. 

Không chỉ người lớn mà ngay cả các em bé cũng có vẻ sợ sệt trước vẻ ngoài có vẻ "bặm trợn" của cặp vợ chồng thợ xăm. 

Mới đầu còn ngơ ngác...

... giờ thì khóc luôn rồi!

Bám lấy chân bố không rời vì quá sợ. 

Chia sẻ về khoảnh khắc ấy, Phạm Mai cho biết: "Lúc đầu em bé định cho bế mà thấy chồng mình sợ quá nên khóc tùm lum luôn".

Mặc cho những ánh mắt tò mò, Phạm Mai vẫn khẳng định: "Mình thấy thoải mái, bình thường, tự tin khoe cá tính". 

Phạm Mai từng chia sẻ: "Kỳ thị hình xăm là điều dĩ nhiên khi mình ở Việt Nam vì tình trạng này vẫn còn tồn tại ngay cả ở những nước công nghiệp phát triển khác. Nhưng để chọn con đường cho riêng mình thì rất khó vì con đường đó luôn nhiều chông gai, bản thân Mai vẫn đang rất cố gắng đi được bao nhiêu hay bấy nhiêu".

   Nguồn ảnh: NVCC.