Tại sao bạn nên đến lễ hội xăm mình Saigon Tattoo Expo 2018SaiGon Tattoo Expo 2018 – sự kiện về nghệ thuật hình xăm lớn nhất Việt Nam năm 2018 sắp diễn ra, hội tụ nhiều tên tuổi nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam. Thế nhưng, sự kiện này không chỉ dừng lại ở vai trò một cuộc gặp gỡ, mà còn mang trong mình nhiều ý nghĩa hơn thế.

Sau nhiều năm “ẩn mình” trong bóng tối, vài năm trở lại đây, các nghệ sĩ xăm mình và giới mộ điệu mê đắm nghệ thuật của mực và kim mới bắt đầu bước ra ánh sáng của công chúng. Thoát ra khỏi định kiến về một thứ dấu ấn của sa đoạ và những gì bất hảo, nghệ thuật xăm mình đã dần dần trở thành một giá trị được đông đảo công chúng chấp nhận, như một hình thức nghệ thuật mang đậm hơi thở đương đại.

Tại Việt Nam, SaiGon Tattoo Expo 2018 có thể coi là một dấu ấn đáng nhớ, khi một sự kiện tụ họp các tên tuổi trong giới lại trở thành một trải nghiệm khác biệt, nơi những cá tính không trộn lẫn được thể hiện một cách rõ nhất, không ngại ngần cũng chẳng cần phải che đậy.


Không chỉ phô diễn tài năng trong thiết kế hay đường nét, các nghệ sĩ xăm mình thực sự là những bậc thầy với sự am hiểu sâu sắc về sắc độ của da, cấu tạo cơ thể, văn hoá và phong cách của mỗi khách hàng. Đến với SaiGon Tattoo expo 2018, khán giả không chỉ được chiêm ngưỡng hàng trăm hình xăm khổ lớn ấn tượng và độc đáo, mà còn được tìm hiểu về thứ nghệ thuật làm nên phong cách của giới trẻ ngày nay.Đó còn là hơn 100 gian hàng, nơi trưng bày và giới thiệu về các dụng cụ xăm mình, mực xăm, các chất liệu, hình vẽ,... Không chỉ có cơ hội tiếp cận quy trình xăm mình ở khoảng cách gần, bạn còn có cơ hội được những nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu xăm lên cơ thể mình những hình xăm – cơ hội mà ngày thường sẽ chỉ có thể có được với khoảng hai tháng xếp hàng chờ tới lượt, chưa nói tới việc phải ra nước ngoài.Bên cạnh mục đích chính là triển lãm, chia sẻ - trao đổi, SaiGon Tattoo expo 2018 còn nâng tầm trải nghiệm của công chúng tham gia sự kiện về hình xăm và hệ sinh thái quanh nó mạnh mẽ hơn thế nữa. Cũng giống như chính nghệ thuật xăm mình, sự kiện đem tới không chỉ trải nghiệm về hình xăm, mà còn đưa đến một bầu không khí đậm đặc phong cách và hơi thở của tuổi trẻ.Hai ngày của sự kiện cũng là hai ngày với các cuộc thi: các cuộc so tài “nảy lửa” của các nghệ sĩ xăm mình Việt Nam, “trận chiến” hiphop được tổ chức bởi các tên tuổi lớn, âm thanh sôi động của DJ khách mời, và một không gian ẩm thực đa dạng phong phú. Tất cả sẽ cùng hoà trộn để tạo nên một bức tranh sắc nét về cộng đồng hình xăm đang dần lớn mạnh tại Việt Nam: một cộng đồng trẻ trung, phong cách và yêu thích nghệ thuật.

VNStyle tattoo & Piercing

Đ/c : số 7m , đường 14 , khu dân cư miếu nổi , phường 3 , quận Bình Thạnh . tp HCM

Sđt : 0939293186 ( Phạm Mai ) . 0986666149 ( Đăng Vinh )