XAMtv số đặc biệt : TẾT THỢ XĂMXAMtv là ý tưởng, là ước mơ, là ấp ủ cả một bầu trời cảm xúc. Với quyết tâm xây dựng một kênh truyền hình của “Mạng Xã Hội”.... tự do, văn hoá, văn minh, nhằm mục đích kết nối tất cả các anh chị em cùng ngành nghề và cả những ngành nghề khác nhưng cùng một niềm đam mê chung là XĂM! Với tiêu chí đưa ngành Xăm Việt Nam lên một tầm nhìn khác, mới mẻ hơn, văn hoá và văn minh hơn, đẹp hơn, sạch hơn....và tích cực hơn.... Rất mong sự quan tâm và ủng hộ của các anh chị em đồng nghiệp, của các bạn ngoài nghề mà yêu Xăm và cả công chúng!


Ngoài ra XAMtv còn muốn truyền tải những thông điệp cảm xúc, những thông tin của những “hiện tượng Mạng Xã Hội” với hình thức lên án những vấn đề mang tính chất tiêu cực cho XH....

XAMtv có thể hiểu nôm na là XĂMtv cho những ai yêu thích và XÀMtv cho những ai không yêu thích...Trong những ngày cuối năm .. Những thợ xăm ngồi lại với nhau , hàn huyên về cái Tết , tóm tắt lại những gì đã làm trong năm qua và những dự định , phát triển sắp tới ...  

Sau đây là những hình ảnh hoạt động talkshow đặc biệt của Tết Thợ Xăm :

MC : Dẫn chương trình hôm nay lại là gương mặt thân quen nghệ sĩ xăm : Đăng Vinh , Phạm Mai :Cùng khách mời là bốn nghệ sĩ xăm có tên tuổi và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề : Thương Nguyễn , Anh Tú , Nam Sơn Trần , Phương Rock :Hậu trường hôm nay là một không khí tết đầy đầm ấm và tươi vui , cùng những tiếng cười nói rộn ràng của những vị khách mời :Cuối chương trình XAMtv còn có những món quà đặc biệt dành tặng đến những vị khách mời cùng những khoảnh khắc giao lưu trong cuối chương trình :
Kết thúc chương trình XAMtv cảm ơn tất cả những ai đang theo dõi và ủng hộ chương trình  những người cùng đam mê , những vị khách mời cùng tất cả những khách hàng một năm mới : Dồi dào sức khỏe , an khang thịnh vượng , tấn tài tấn lộc và luôn luôn theo đuổi đam mê ước mơ của mình :
                                                                                                                                     Nguyễn Quang Tuấn 

                                                                                                                                                            VNStyletattoo

VNStyle tattoo & Piercing

Đ/c : số 7m , đường 14 , khu dân cư miếu nổi , phường 3 , quận Bình Thạnh . tp HCM

Sđt : 0939293186 ( Phạm Mai ) . 0986666149 ( Đăng Vinh )