Hình xăm tháp Eiffel đẹp ấn tượng không thể bỏ quaNhắc đến nước Pháp, biểu tượng đầu tiên hầu hết chúng ta nghĩ đến chính là tháp Eiffel. Nếu bạn đã trót "phải lòng" đất nước này thì chắc chắn bộ sưu tập hình xăm dưới đây sẽ khiến bạn mê mẩn không rời mắt. Cùng VNStyle tham khảo nhé!


 


Vào khoảng cuối thế kỉ XIX, Pháp nổi lên nhiều luồng tranh luận về một toà kỳ đài mang tên "Eifflel". Toà tháp này được tạo ra nhằm phục vụ cho cuộc triển lãm quốc tế kỷ niệm 100 năm Cách mạng tư sản Pháp (1789-1889). Đặc biệt hơn tháp Eiffel còn là một công trình giúp Pháp khẳng định mình trong nền công nghiệp nặng. Đồng thời nó cũng thể hiện rằng Pháp là một nước táo bạo dám đi đầu trong lĩnh vực kiên trúc, xây dựng với những vật liệu nặng như sắt, thép và gang.
Bên cạnh đó, toà tháp này cũng trở thành địa điểm du lịch thu hút nhiều khách tham quan khi đến với nước Pháp. Theo nhiều báo cáo cho thấy, tháp Eiffel cũng là nơi được du khách selfie nhiều nhất thế giới. Có thể thấy tình cảm mà du khách dành cho biểu tượng của thành phố Paris. 
Vì thế không quá khó hiểu khi hình xăm tháp Eiffel trở thành một xu hướng được nhiều tín đồ xăm hình ưa chuộng. Với những mẫu thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, Eiffel "ngự trị" trên cơ thể của những người yêu du lịch nói chung và yêu nước Pháp nói riêng. Không ít người còn thể hiện khao khát đến Pháp bằng cách xăm biểu tượng nước này. 
Hầu hết các thiết kế là sự phối hợp hài hoà giữa những đường nét tinh tế cùng lối loang màu hấp dẫn. Nếu bạn ưa chuộng những mẫu hình đơn giản, hãy lựa chọn sự kết nối giản dị từ những đường nét cơ bản. Hình xăm này thường được thực hiện tại các vị trí như cánh tay, cẳng chân. Bên cạnh đó, một hình xăm tháp Eiffel chạy dọc mạn sườn cũng là cách thể hiện nét quyến rũ của những cô nàng sexy, gợi cảm. 


                                                                                                                                   Nguyễn Quang Tuấn

                                                                                                                                                        VNStyletattoo

 VNStyle tattoo & Piercing

Đ/c : số 7m , đường 14 , khu dân cư miếu nổi , phường 3 , quận Bình Thạnh . tp HCM

Sđt : 0939293186 ( Phạm Mai ) . 0986666149 ( Đăng Vinh