Sự kiện 03/02/2019 08:38

2 cặp đôi xăm hình kín người: Nếu chia tay, sẽ tìm người khác có nhiều hình xăm hơn

Nhiều bạn trẻ chắc không còn xa lạ gì với nghệ thuật xăm hình Việt Nam . bên cạnh đó Và 2 cặp đôi xăm trổ Đăng Vinh - Phạm Mai . Phương Rock - Triệu Bo được nhiều bạn trẻ chú ý


Sự kiện 23/01/2019 00:28

Lê Minh Châu - hoạ sỹ khuyết tật xăm đầy người khiến cả thế giới chiêm ngưỡng

Hoạ sỹ Lê Minh Châu còn có một đam mê khác ngoài vẽ tranh. Có lẽ đó chính là tình cảm lớn dành cho hình xăm. Với một người bình thường khi xăm phủ kín cơ thể là điều không dễ dàng. Thế nhưng với Lê Minh Châu, câu chuyện này có vẻ còn gian nan và khó khăn hơn.


Sự kiện 21/01/2019 04:39

XAMtv số đặc biệt : TẾT THỢ XĂM

XAMtv là ý tưởng, là ước mơ, là ấp ủ cả một bầu trời cảm xúc. Với quyết tâm xây dựng một kênh truyền hình của “Mạng Xã Hội”.... tự do, văn hoá, văn minh, nhằm mục đích kết nối tất cả các anh chị em cùng ngành nghề và cả những ngành nghề khác nhưng cùng một niềm đam mê chung là XĂM! Với tiêu chí đưa ngành Xăm Việt Nam lên một tầm nhìn khác, mới mẻ hơn, văn hoá và văn minh hơn, đẹp hơn, sạch hơn....và tích cực hơn.... Rất mong sự quan tâm và ủng hộ của các anh chị em đồng nghiệp, của các bạn ngoài nghề mà yêu Xăm và cả công chúng!


Sự kiện 08/09/2018 07:26

Tại sao bạn nên đến lễ hội xăm mình Saigon Tattoo Expo 2018

SaiGon Tattoo Expo 2018 – sự kiện về nghệ thuật hình xăm lớn nhất Việt Nam năm 2018 sắp diễn ra, hội tụ nhiều tên tuổi nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam. Thế nhưng, sự kiện này không chỉ dừng lại ở vai trò một cuộc gặp gỡ, mà còn mang trong mình nhiều ý nghĩa hơn thế.


Sự kiện 07/09/2018 03:20

Phạm Mai - Đăng Vinh chuẩn bị cho Talkshow XAMtv số thứ 3 với thợ xăm tên tuổi Hoàng Mosskow

VNStyle luôn làm những chương trình về xăm . Nhằm đem lại truyền thông tốt về nhành xăm , cũng như những nghệ sĩ xăm mình có tiếng ở Việt Nam . Mới đây là talkshow XAMtv số thứ 3 với thợ xăm có tiếng Sài Gòn : Hoàng Mosskow . Hyax cũng chúng tôi xem những bộ ảnh hậu trường sau đây để biết thêm nhé :