Xăm 21/02/2019 01:17

Người mệnh Thủy nên xăm gì để đem lại may mắn?

Người Á Đông thường rất coi trọng đời sống tâm linh. Họ tin rằng một hình xăm hợp phong thủy sẽ đem đến sinh khí và vận may cho chủ nhân. Vậy những người mệnh Thủy nên xăm gì cho may mắn?


Xăm 20/02/2019 02:01

Có thể bạn chưa biết hết về hình xăm Samurai khét tiếng tại Nhật Bản

Hình xăm chiến binh Samurai là một nét đặc trưng của nghệ thuật xăm hình Nhật Bản. Không chỉ thể hiện nét huyền bí, ma mị, đây còn là phong cách xăm hình chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt đằng sau.


Xăm 18/02/2019 23:52

Bước vào thế giới động vật chân thực đến khó tin

VNStyle gửi đến bạn những mẫu hình xăm động vật rất độc đáo và sáng tạo dưới đây. Bạn sẽ cảm nhận được sự chân thực và mềm mại của từng bộ lông. Và đây sẽ là những gợi ý hay cho hình xăm sắp tới của bạn. Biết đâu bạn sẽ lựa chọn được một hình xăm thật ưng ý.


Xăm 17/02/2019 23:09

Có thể đây là những ý nghĩa mà bạn chưa biết về hình xăm tam giác

Hình xăm tam giác không chỉ đơn thuần là những thiết kế hình học đơn giản mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau, đặc biệt là đối với những hình xăm tam giác đã được cách điệu.


Xăm 16/02/2019 09:28

Lưu giữ những hình ảnh kỉ niệm suốt đời bằng hình xăm thể loại hoạt hình

Xăm là một nghệ thuật và bạn không thể phủ nhận nó, cho dù bạn thích hình xăm lớn phủ kín người hay chỉ đơn giản là một hình xăm nhỏ bé thì bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái với nó. Các câu chữ trên cơ thể bạn có thể kể một câu chuyện hay quan điểm cá nhân của một con người.