Vợ chồng xăm hình nổi tiếng Việt Nam phong phanh khoe hình xăm dưới thời tiết 9 độ CNhiều người cho rằng, cặp vợ chồng xăm hình này quá rảnh rỗi, thường nghĩ ra những sự vụ khác lạ để làm trò câu like, gây sự chú ý.

Cách đây không lâu, dân tình được dịp xôn xao về bộ ảnh bán nude đầy ma mị, khoe những hình xăm sặc sỡ ở khắp nơi trên cơ thể của cặp vợ chồng thợ xăm Đăng Vinh  Phạm Mai (Ảnh: Cao Tín Thạch)

Mới đây, cặp vợ chồng này lại khiến nhiều người chú ý khi đăng tải những khoảnh khắc phong phanh, cố tình lộ da thịt và hình xăm giữa thời tiết lạnh cắt da ở rừng Lâm Đồng. (Ảnh: Đình Dzũ)

'Mình nhớ hôm đó thời tiết vào khoảng 9 đến 10 độ C. Đi vội nên cả 2 không kịp chuẩn bị đồ ấm. Lên đến nơi hăng máu quá thế là phong phanh chụp luôn vài kiểu ảnh làm kỷ niệm chốn rừng thiêng' - Mai chia sẻ.

Ngay sau khi những hình ảnh được chia sẻ cũng là lúc dư luận được dịp lên tiếng, chỉ trích về ý tưởng điên rồ của cặp đôi. Nhiều người cho rằng đôi vợ chồng quá dư thời gian, tiền bạc và công sức nên 'suốt ngày nghĩ chuyện tào lao để làm'.

Chưa hết, số khác lại cho rằng đôi vợ chồng này thích làm màu, cố tình khoe da thịt và hình xăm để câu like, gây sự chú ý trên mạng xã hội.

Trước những chỉ trích nhiều hơn khen ngợi, Đăng Vinh bộc bạch: 'Chúng tôi, những người xăm nhiều hình xăm không cần phải làm trò cũng đủ để xã hội và dư luận chú ý rồi. Chúng tôi sống với điều đó mỗi ngày, cả chục năm nay. Nên dĩ nhiên, ai nói gì mặc họ, chúng tôi vẫn tự tin làm những gì mình thích'.

Những khoảnh khắc khá tình cảm của cặp đôi giữa thời tiết giá rét đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Phạm Mai là nữ thợ xăm từng gây náo loạn trước đó bởi bức ảnh bị dè bỉu trên phố hay lần cạo đầu xăm hình hay xăm phụng hoàng ở cổ,… Cặp đôi dính nhau như sam mỗi lần xuất hiện chốn đông người.

Đăng Vinh chia sẻ rằng, cả 2 đến với nhau từ những đổ vỡ, hình xăm đã lấy đi của họ tất cả nhưng cũng giúp họ có được tất cả.

Dù ai có nói gì đi nữa thì cặp đôi này vẫn làm những gì mà bản thân họ thích, sự trải nghiệm ở nhiều môi trường khác nhau càng tôi luyện cho họ sự mạnh mẽ khi đứng trước dư luận.

Cặp đôi cũng thẳng thắn thừa nhận rằng, sau bộ ảnh ăn mặc phong phanh giữa thời tiết giá lạnh, họ vẫn sẽ có thêm nhiều ý tưởng độc, điên khác để xây dựng hình ảnh của mình.

Thúy AnhBaodatviet.vn